Thông tin bảo hành

Thông tin bảo hành

28/10/2015 2139

Đồng phục Đức Huy nhận may đồng phục hầu hết các yêu cầu của khách hàng từ chất liệu giá rẻ cho đến hàng cao cấp, tuy nhiên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn những mẫu vải từ trung bình trở lên mang đến độ bền cao, thấm hút tốt, co dãn thoải mái mang lại sự an toàn cho người mặc. Giá rẻ luôn được khách hàng lựa chọn tuy nhiên các sản phẩm của Đồng Phục Thành Huy mong muốn phải đạt các yêu cầu an toàn và chất lượng lên hàng đâu như: thấm hút mồ hôi tốt, không co rút và độ nhăn ở mức độ cho phép.

GÓI DỊCH VỤ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GỒM:

- Thiết kế miễn phí kiểu dáng áo thun phù hợp
- Tư vấn chọn vải phù hợp tài chính và nhu cầu của khách hàng
- Tư vấn đặt vị trí in/thêu sao cho nổi bật và ấn tượng nhất
- Tư vấn - Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn .
- Cung cấp nhanh khi khách hàng có nhu cầu gấp

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

- Chúng tôi đổi mới 100% đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật bao gồm: Co rút, đường may nhăn, chất vải bị nổ ... trong vòng 3 tháng tính từ ngày giao hàng.
- Bảo hành sản phẩm khi bị bung xúc đường kim mũi chỉ.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT KHI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI ĐỨC HUY

Chúng tôi nhận may áo thun đồng phục cho tất cả các công ty trên toàn đất nước nhất là 2 thành phố lớn Hà Nội, TPHCM, các sản phẩm sau khi hoàn thành được đánh giá ấn tượng mang đến các sản phẩm chất lượng đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp và tiến độ dự án nhanh dànhcác doanh nghiệp trên toàn quốc. Các khách hàng của chúng tôi gồm các công ty như: Viettel, Samsung, Toshiba, các trường đại học, trung tâm anh ngữ … và nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các mẫu áo thun polo giá sỉ, lamborghinhi, cá sấu ... với chất đẹp dành cho các trung tâm thương mại và các shop quần áo trên toàn quốc.

 

Với phương châm làm việc uy tín - chất lượng - đảm bảo giao hàng đúng hạn" chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.


Để được tư vấn tốt nhất khi may áo đồng phục xin vui lòng liên hệ: 

Đồng Phục Đức Huy
Hotline:
Websitehttp://dongphucduchuy.com