NHỮNG SAI LẦM CẦN CHÚ Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

NHỮNG SAI LẦM CẦN CHÚ Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

27/04/2016 2119

Đừng bao giờ để những nơi may đồng phục công ty cho bạn gặp phải những sai lầm này, trước khi ký hợp đồng bạn phải cân nhắc thật kỹ với công ty may để tránh được những sai sót đáng tiếc.

Anh A.T một nhân viên chịu trách nhiệm về việc đặt may đồng phục công ty cho 500 nhân viên của mình chia sẻ: “Mình vừa đặt may đồng phục công ty TT và họ đã rất sẵn sàng hợp tác ngay từ lúc đầu. Khi đưa sản phẩm mẫu thì rất tốt, đúng size, đúng màu và đúng thiết kế ban đầu. Nhưng đến khi nhận 500 sản phẩm thật thì mình được một phen kinh hãi. Tất cả đều sai màu, không những sai màu logo, còn sai cả màu áo và công ty mình không thể chấp nhận sử dụng chúng được. Yêu cầu sửa chữa lại, công ty may đồng phục cũng nói bó tay, đây là lỗi không thể sửa sữa. Chỉ có thể bỏ cả lô hàng. Cuối cùng họ không còn cách nào khác đành đền tiền cho mình và mình đi tìm công ty mới”.

Cùng ảnh ngộ với anh A.T, chị H.M cũng đặt may đồng phục công ty và nhận được những sản phẩm lệch màu logo. Vì lỗi nhỏ nên cả công ty chị quyết định vẫn dùng và lấy thêm chi phí đền bù. Nhưng sau một thời gian cho nhân viên mặc, công ty chị mới nhận thấy những thiệt hại nghiêm trọng. Logo công ty bị sai, khiến khách hàng nhận diện sai thương hiệu. Có rất nhiều khách hàng không tin tưởng khi làm việc với  nhân viên công ty chị, một số khác cực đoan hơn thì cho là lừa đảo. Cuối cùng không thể chấp nhận những thiệt hại hơn nữa, công ty chị đành từ bỏ số đồng phục đó, mặc dù chi phí đặt may không nhỏ.

Rất nhiều công ty bị lỗi sai màu khi đặt may đồng phục công ty

Từ những câu chuyện trên có thể nói sai lầm đáng khiếp sợ nhất trong việc đặt may đồng phục công ty chính là lệch màu. Sẽ không có công ty nào có thể chấp nhận vấn đề này và ngay bản thân công ty may đồng phục cũng không thể khắc phục đơn hàng, sửa chữa, tái sử dụng.

Rút kinh nghiệm và không để vấn đề này xảy ra, cả doanh nghiệp và khách hàng cần phải phối hợp và thực hiện thật tốt nhiệm vụ của mình.

Với khách hàng, hãy:

  • Đưa ra những thông tin chính xác về: màu sắc, màu sắc logo, màu sắc hình ảnh, màu sắc chữ, màu sắc áo. Nếu có thể hãy cho nơi may đồng phục công ty những hình ảnh, bảng màu chính xác nhất.

  • Yêu cầu chi tiết hết mức có thể những mong muốn của mình.

Với nơi may đồng phục công ty, hãy:

  • Lắng nghe và tiếp nhận chính xác từng thông tin khách hàng yêu cầu.

  • Xác nhận lại nhiều lần nếu chưa chắc chắn. Nên kèm mẫu vải, màu logo theo hợp đồng.

  • Thực hiện đúng những gì khách hàng đưa.

  • Nếu được, có thể cho khách hàng chứng kiến các công đoạn sản xuất của mình.


Gợi ý bạn nơi MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY đảm bảo chất lượng, đúng màu sắc cam kết bạn đầu.

 

Tag: