PHẢI LÀM GÌ KHI GÁNH VÁC TRỌNG TRÁCH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG

PHẢI LÀM GÌ KHI GÁNH VÁC TRỌNG TRÁCH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG

27/04/2016 1991

Tầm quan trọng của đồng phục là không thể chối cãi tại các công ty, doanh nghiệp. Vậy bạn sẽ phải làm gì khi được giao cho trọng trách đặt may đồng phục cho công ty?

Nếu chỉ một hai cái áo, sẽ không có vấn đề gì đáng nói. Nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ phải đặt may đồng phục cho công ty lên đến hàng trăm, có khi hàng ngàn? Và đây lại là chuyện không hề đơn giản.

Chính vì vậy, hãy nắm bắt những điều quan trọng và cần thiết để không xảy ra sơ suất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

May đồng phục cho cả công ty bạn cần tìm hiểu kỹ

Tìm hiểu kĩ về đồng phục công ty

Đừng nóng vội để rồi hỏng việc. Bạn cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu kĩ càng về đồng phục cho công ty. Nào là xu thế đồng phục hiện nay, những địa điểm, cơ sở đặt may đồng phục có chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Việc làm này sẽ cho bạn những kiến thức nhất định, tránh việc bỡ ngỡ và chọn phải nơi đặt may đồng phục có chất lượng kém.

Hãy chọn nơi may đồng phục cho công ty chuyên nghiệp, uy tín

Đưa ra những yêu cầu chi tiết, rõ ràng

Khi đã chọn được một địa điểm đáng tin cậy để đặt may đồng phục cho công ty, đừng nghĩ rằng nhiệm vụ của mình đã xong. Giờ chỉ việc ngồi chờ áo may xong và nhận hàng. Vì nếu như vậy, chắc hẳn đồng phục công ty sẽ không những không đẹp mà còn không đảm bảo.

Hãy đóng vai là một khách hàng khó tính khi đưa ra những yêu cầu, mong muốn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Điều bạn cần làm đó là nêu lên ý tưởng của mình, chọn chất liệu áo, form áo và đề nghị được xem mẫu thật trước khi quyết định may với số lượng lớn.

Giá cả cũng là vấn đề đáng được nói đến

Tất nhiên, ai cũng muốn may được những bộ đồng phục cho công ty đẹp, chất mà giá cả lại phải chăng. Điều này sẽ tiết kiệm cho công ty một khoản chi phí đáng kể, mà bạn cũng có thể hoàn thành công việc trong mức chi phí công ty yêu cầu.

Vậy nên, hãy thương lượng về giá cả một cách rõ ràng để có thể nhận được nhiều sự khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ giá cả, bạn cũng nên chú trọng về thời gian giao hàng. Hãy luôn luôn đề nghị với cơ sở may đó 3 yếu tố, đó là đúng chất lượng, đúng giá, đúng thời gian.

Nếu thực hiện đúng những bước trên, chắc hẳn bạn sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì trong việc may đồng phục cho công ty và sẽ mang về những bộ đồng phục đẹp, làm hài lòng mọi người.

Nếu bạn đang rơi vào trường hợp trên hãy xem ngay cách giải quyết ==>> http://dongphucthanhhuy.com/dong-phuc-van-phong-cong-so

 

Tag: